Mẫu khung ảnh cưới ​ 5 Ý tưởng dùng khung tranh canvas tô điểm không gian sống

Tận dụng sự tối giản của khung tranh canvas và chất lượng hình ảnh sắc nét trên nền vải thố, làm mới không gian sống hiện đại chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Không hề

29/03/2018 admin 695 0

Tận dụng sự tối giản của khung tranh canvas và chất lượng hình ảnh sắc nét trên nền vải thố, làm mới không gian sống hiện đại chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Không hề cầu kỳ như các loại khung tranh treo tường khác, điểm nhìn dồn hoàn toàn vào tác phẩm vào màu sắc. Dường như mọi quy luật trong khuôn khổ được phá vỡ, tranh canvas trở nên đầy ngẫu hứng, tương tác trọn vẹn với không gian sống hiện đại.

Đầu tiên, cách trưng bày cơ bản nhất:

Một khung tranh canvas duy nhất. Mang phong cách dung dị nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Một điểm nhấn mà cả không gian như tràn trong tông màu sắc chính của tác phẩm. Tùy theo màu sắc xung quanh, chúng ta nên chọn bức tranh mang tông màu chính phù hợp. Như vậy tạo độ tương phản hài hòa cho không gian.

Một khung tranh canvas duy nhất
Một khung tranh canvas duy nhất

Cách thứ 2 sử dụng những khung tranh canvas vẽ chữ nghệ thuật.

Mang khuynh hướng trẻ trung, cách thứ 2 dùng nhiều trong trang trí nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên. Không “đồ sộ” như tranh hay quá “thô” như poster thông thường. Tranh canvas vẽ chữ chắc chắn làm giới trẻ hứng thú.

Nền vàng nhũ nổi bật dòng chữ đen phá cách.
Nền xanh chữ vàng hút mắt.

Tiếp theo là các mẫu tranh canvas rời, được phân nhỏ làm hai dòng:

Tranh rời xếp liền và tranh dời ngẫu hứng. Điểm giống nhau là chúng đều nằm trong một chỉnh thể, là một phần của một bức tranh lớn. Nhưng được sắp đặt khác nhau, sự phát triển của tranh dời ngẫu hứng như sự chấm phá tràn màu. Rất khó cưỡng sức hút của những bộ tranh này.

Tranh canvas rời xếp liền với tông chủ đạo vô cùng thanh tao.

 

Sinh động với khung tranh vải thố ngẫu hứng mang tông trắng đen hiện đại.

 

Tông trầm mà không hề tối.

Cuối cùng là các khung tranh canvas xếp dọc, xóa bỏ sự trống trải ở các góc tường hẹp.

Tận dụng khoảng trống hiệu quả bằng bộ khung tranh treo tường dọc.
Nét vẽ đơn giản và phối màu vô cùng tinh tế.

Giới thiệu

Xưởng ảnh gỗ Hà Nội Lamina và hoàn thiện album Hàn Quốc công nghệ được đi vào hoạt động năm 2010,chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và cả những khách hàng khó tính ... chúng tôi xin phục vụ quý khách nhiệt tình , nhanh chóng. Công nghệ laser, mêtan ... màu sắc tuyệt đẹp được ép lụa cao cấp, meka...ép gỗ bền không cong vênh.

Chúng tôi cam kết công nghệ tốt nhất hiện nay và chúng tôi có thể cung cấp khung ảnh truyền thống,nhập khẩu tuyệt đẹp cho các bạn.Chúng tôi cung cấp dịch vụ hãy đến với chúng tôi,nơi trao gửi niềm tin cho bạn và cho tôi !
 

– Chất lượng ảnh đẹp như được in trong các studio ảnh viện, mà giá cả phải chăng, được coi là “ mềm” nhất của thủ đô Hà Nội.

Khung Ảnh Gỗ Hà Nội luôn bên bạn trong từng khoảnh khắc!

XƯỞNG ẢNH GỖ HÀ NỘI sự hài lòng cao nhất trong cả hình thức và chất lượng, thấu hiểu hết những giá trị thiêng liêng ấy xưởng sản xuất album cưới và ảnh gỗ Hà Nội luôn dành cho công việc đóng album cưới ,ép ảnh vào gỗ,lắp khung ảnh công nghệ cho các bạn,là một sự trân trọng,một tình cảm đặc biệt và hiểu rõ sứ mệnh âm thầm của từng bức ảnh đẹp khi tôn vinh lên vẻ đẹp của tình yêu đôi lứa.

Bạn sẽ nhận được tư vấn trực tiếp và dịch vụ giá mềm mại nhất về dịch vụ cưới hỏi của các bạn, để giới thiệu cho các bạn tỉ mỉ về lịch chụp,thiết kế album,hoàn thiện album,ảnh phóng (gỗ,gương) lắp khung ảnh truyền thống, khung ảnh nhập khẩu.Đảm bảo chất lượng dịch vụ,màu sắc ảnh cưới,váy cưới và kích cỡ phóng ảnh.Đặc biệt luôn có những ưu đãi để mừng cho hạnh phúc của các cặp đôi đến và được tư vấn tại xưởng ảnh gỗ Hà Nội.
Hãy để chúng tôi tư vấn chụp ảnh cưới,phục vụ mẫu khung ảnh cưới đẹp nhất,chất lượng nhất của khung ảnh gỗ Hà Nội trở thành những món quà chúc phúc của chúng tôi đến ngày vui của các bạn.

Xem thêm