Dịch vụ Khung tranh treo tường trắng đen trang trí quán cà phê thêm nổi bật

Có rất nhiều quán cà phê sử dụng khung tranh treo tường để làm đẹp cho không gian. Vì chúng vừa dễ tìm lại vừa phục vụ đa dạng nhu cầu của mọi loại kiến trúc. Ngày nay, tông màu trầm hay tươi trẻ là những màu sắc chủ đạo của các quán cà phê.

29/03/2018 admin 952 0

Có rất nhiều quán cà phê sử dụng khung tranh treo tường để làm đẹp cho không gian. Vì chúng vừa dễ tìm lại vừa phục vụ đa dạng nhu cầu của mọi loại kiến trúc. Ngày nay, tông màu trầm hay tươi trẻ là những màu sắc chủ đạo của các quán cà phê. Đó là lý do mà những bộ khung tranh treo tường trắng đen được nhiều người săn lùng đến vây.

Vì sao những quán cà phê lại là nơi được nhiều người thường xuyên lui tới?

Điều này bắt nguồn từ một số nguyên nhân khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là hai yếu tố: không gian, thức uống. Trong đó, trang trí không gian cho quán cà phê không chỉ là việc đơn giản mà nó còn là phương tiện truyền tải ý nghĩa, thông điệp riêng biệt của quán tới khách hàng đến thưởng thức.

Khung tranh treo tường quán cà phê trắng đen – Ảnh từ Internet.
Bộ khung tranh treo tường quán cà phê cực độc – Ảnh từ Internet.

Khung tranh treo tường trắng đen được kết hợp linh hoạt với nhau đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quán cà phê. Đây luôn là lựa chọn sáng suốt vì  không chỉ vì sự phù hợp mà còn mang tính nghệ thuật nữa. Mặt khác, các loại khung tranh này lại có nhiều lợi ích về lâu về dài. Thứ nhất, đây là phương án trang trí có giá thành rẻ nhất. Thứ hai, chúng dễ dàng thay đổi đa dạng phong cách tùy vào mong muốn của chủ quán bằng một cách đơn giản là chỉ cần đổi tranh, ảnh trong khung hoặc sắp xếp lại bộ khung theo bố cục mới.

Ngoài màu sắc của khung tranh treo tường phổ biến theo tông màu chủ đạo trắng đen thì nội dung bộ tranh trang trí phải thật độc đáo và mới lạ. Tùy vào sở thích của chủ nhân cũng như phong cách riêng của từng quán cà phê mà chúng ta có thể sử dụng tranh có màu sặc sỡ, nổi bật hoặc đen trắng hài hòa với bộ khung hay đen đỏ… Một lưu ý nhỏ là nên phân loại tranh ảnh trang trí thành nhiều chủ đề như: chân dung người nổi tiếng, cảnh vật thiên nhiên, hình ảnh kì dị… và chọn riêng một chủ đề để trang trí.

Ngoài ra, việc kết hợp tranh vẽ tường và khung tranh treo tường để trang trí không phải là ý tưởng tồi trong thiết kế quán cà phê. Điều quan trọng là phải phối hợp như thế nào nhằm tạo nên sự tương đồng về chủ đề và hài hòa sắc màu.

Giới thiệu

Xưởng ảnh gỗ Hà Nội Lamina và hoàn thiện album Hàn Quốc công nghệ được đi vào hoạt động năm 2010,chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và cả những khách hàng khó tính ... chúng tôi xin phục vụ quý khách nhiệt tình , nhanh chóng. Công nghệ laser, mêtan ... màu sắc tuyệt đẹp được ép lụa cao cấp, meka...ép gỗ bền không cong vênh.

Chúng tôi cam kết công nghệ tốt nhất hiện nay và chúng tôi có thể cung cấp khung ảnh truyền thống,nhập khẩu tuyệt đẹp cho các bạn.Chúng tôi cung cấp dịch vụ hãy đến với chúng tôi,nơi trao gửi niềm tin cho bạn và cho tôi !
 

– Chất lượng ảnh đẹp như được in trong các studio ảnh viện, mà giá cả phải chăng, được coi là “ mềm” nhất của thủ đô Hà Nội.

Khung Ảnh Gỗ Hà Nội luôn bên bạn trong từng khoảnh khắc!

XƯỞNG ẢNH GỖ HÀ NỘI sự hài lòng cao nhất trong cả hình thức và chất lượng, thấu hiểu hết những giá trị thiêng liêng ấy xưởng sản xuất album cưới và ảnh gỗ Hà Nội luôn dành cho công việc đóng album cưới ,ép ảnh vào gỗ,lắp khung ảnh công nghệ cho các bạn,là một sự trân trọng,một tình cảm đặc biệt và hiểu rõ sứ mệnh âm thầm của từng bức ảnh đẹp khi tôn vinh lên vẻ đẹp của tình yêu đôi lứa.

Bạn sẽ nhận được tư vấn trực tiếp và dịch vụ giá mềm mại nhất về dịch vụ cưới hỏi của các bạn, để giới thiệu cho các bạn tỉ mỉ về lịch chụp,thiết kế album,hoàn thiện album,ảnh phóng (gỗ,gương) lắp khung ảnh truyền thống, khung ảnh nhập khẩu.Đảm bảo chất lượng dịch vụ,màu sắc ảnh cưới,váy cưới và kích cỡ phóng ảnh.Đặc biệt luôn có những ưu đãi để mừng cho hạnh phúc của các cặp đôi đến và được tư vấn tại xưởng ảnh gỗ Hà Nội.
Hãy để chúng tôi tư vấn chụp ảnh cưới,phục vụ mẫu khung ảnh cưới đẹp nhất,chất lượng nhất của khung ảnh gỗ Hà Nội trở thành những món quà chúc phúc của chúng tôi đến ngày vui của các bạn.

Xem thêm