Dịch vụ Lựa chọn các mẫu khung tranh thêu chữ thập thế nào là đẹp?

Lựa chọn các mẫu khung tranh thêu chữ thập vừa đẹp mắt vừa phù hợp với bức tranh của bạn là điều vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ tôn lên vẻ nổi bật của tác phẩm do chính đôi bàn tay tài hoa tạo ra mà còn đem lại sự sáng sủa, mới mẻ

29/03/2018 admin 993 0

Lựa chọn các mẫu khung tranh thêu chữ thập vừa đẹp mắt vừa phù hợp với bức tranh của bạn là điều vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ tôn lên vẻ nổi bật của tác phẩm do chính đôi bàn tay tài hoa tạo ra mà còn đem lại sự sáng sủa, mới mẻ cho không gian sống.

Thời gian gần đây, với sự đa dạng của các loại sản phẩm khung tranh, chúng ta đứng trước rất nhiều sự lựa chọn. Vì thế, trước khi tìm mua khung, điều đầu tiên bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng đó là về kích thước bức tranh nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho tuyệt tác của mình. Nên chọn các mẫu khung tranh thêu có sự hài hòa giữa phần khung, phần bo và màu sắc bức tranh.

Chọn khung

Tùy kích thước bức tranh mà bạn cần chọn kích thước các mẫu khung tranh thêu cho phù hợp. Chiều rộng bản khung phải tương ứng với kích thước của bức tranh, tranh to, chọn bản khung to, tranh nhỏ chọn bản khung nhỏ:

– Nếu kích thước bức tranh có chiều ngang nhỏ hơn 50cm thì nên chọn các mẫu khung tranh thêu kích thước là 3cm.

– Đối với bức tranh có chiều ngang từ 1m trở xuống thì bạn nên lấy loại khung tranh có kích thước lớn hơn khoảng 5cm.

– Kích thước bức tranhcó chiều ngang từ 1m trở lên, ta nên chọn loại khung 7cm, như vậy mới có thể giữ bức tranh không bị gãy khung khi di chuyển

– Còn những bức tranh có chiều ngang từ 1m5, chúng ta bắt buộc phải chọn loại khung 10cm.

Đối với những bức tranh chữ thập có tính chất trẻ trung, dễ thương nên chọn khung sáng màu, khung trơn hoặc ít hoa văn nhất có thể. Những tranh về phật, thần tài…nên chọn những khung có màu vàng. Với tranh chữ thư pháp, tranh tứ quý nên chọn khung 2 lớp, có hoa góc(hay còn gọi là “khung cổ”).

Chọn bo

Mã đáo thành công
Bo tranh màu vàng –  The Pic – Xưởng đóng khung tranh ảnh cao cấp, nhận đóng khung các loại tranh ảnh, gương, bản đồ … giao hàng toàn quốc.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bo như: bo giấy, bo nhựa, bo nhựa có bọc lớp nilon hoặc lớp vải (loại bo này rất hay bị phồng lớp nilon, sờn mép vải). Những tranh có kích thước nhỏ (dưới 85cm)  nên chọn bo giấy vì bo nhựa bọc nilon hay bo vải sẽ làm bức tranh cứng, mất đi nét tự nhiên. Lưu ý nhỏ là màu bo cần tương đồng màu chủ đạo của bức tranh. Để có một bức tranh đẹp, ngoài việc thêu cẩn thận, đúng kỹ thuật, thêu đều mũi, cần phải biết chọn khung, chọn bo và phụ thuộc vào kỹ thuật thuật đóng khung tranh.      

Tranh chữ thập Phúc Lộc Thọ – Ảnh từ Internet.

Chọn các mẫu khung tranh thêu cho tranh chữ thập là việc không dễ dàng. Do vậy, chúng ta phải tránh việc chọn khung có độ rộng bản khung nhỏ cho bức tranh to. Điều này sẽ làm bức tranh không chắc chắn và mất tính thẩm mĩ, nghệ thuật.

Giới thiệu

Xưởng ảnh gỗ Hà Nội Lamina và hoàn thiện album Hàn Quốc công nghệ được đi vào hoạt động năm 2010,chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và cả những khách hàng khó tính ... chúng tôi xin phục vụ quý khách nhiệt tình , nhanh chóng. Công nghệ laser, mêtan ... màu sắc tuyệt đẹp được ép lụa cao cấp, meka...ép gỗ bền không cong vênh.

Chúng tôi cam kết công nghệ tốt nhất hiện nay và chúng tôi có thể cung cấp khung ảnh truyền thống,nhập khẩu tuyệt đẹp cho các bạn.Chúng tôi cung cấp dịch vụ hãy đến với chúng tôi,nơi trao gửi niềm tin cho bạn và cho tôi !
 

– Chất lượng ảnh đẹp như được in trong các studio ảnh viện, mà giá cả phải chăng, được coi là “ mềm” nhất của thủ đô Hà Nội.

Khung Ảnh Gỗ Hà Nội luôn bên bạn trong từng khoảnh khắc!

XƯỞNG ẢNH GỖ HÀ NỘI sự hài lòng cao nhất trong cả hình thức và chất lượng, thấu hiểu hết những giá trị thiêng liêng ấy xưởng sản xuất album cưới và ảnh gỗ Hà Nội luôn dành cho công việc đóng album cưới ,ép ảnh vào gỗ,lắp khung ảnh công nghệ cho các bạn,là một sự trân trọng,một tình cảm đặc biệt và hiểu rõ sứ mệnh âm thầm của từng bức ảnh đẹp khi tôn vinh lên vẻ đẹp của tình yêu đôi lứa.

Bạn sẽ nhận được tư vấn trực tiếp và dịch vụ giá mềm mại nhất về dịch vụ cưới hỏi của các bạn, để giới thiệu cho các bạn tỉ mỉ về lịch chụp,thiết kế album,hoàn thiện album,ảnh phóng (gỗ,gương) lắp khung ảnh truyền thống, khung ảnh nhập khẩu.Đảm bảo chất lượng dịch vụ,màu sắc ảnh cưới,váy cưới và kích cỡ phóng ảnh.Đặc biệt luôn có những ưu đãi để mừng cho hạnh phúc của các cặp đôi đến và được tư vấn tại xưởng ảnh gỗ Hà Nội.
Hãy để chúng tôi tư vấn chụp ảnh cưới,phục vụ mẫu khung ảnh cưới đẹp nhất,chất lượng nhất của khung ảnh gỗ Hà Nội trở thành những món quà chúc phúc của chúng tôi đến ngày vui của các bạn.

Xem thêm