Dịch vụ 3 ý nghĩa nổi bật của việc đóng khung tranh thêu, bạn cần biết

Tranh thêu là một trong những tác phẩm thủ công, do đôi bàn tay tài hoa của con người tạo nên. Một tác phẩm tranh thêu cũng như đứa con tinh thần của người nghệ nhân vậy. Ho rất nâng niu và trân trọng nó. Do đó, việc đóng khung tranh thêu cực kì quan

29/03/2018 admin 877 0

Tranh thêu là một trong những tác phẩm thủ công, do đôi bàn tay tài hoa của con người tạo nên. Một tác phẩm tranh thêu cũng như đứa con tinh thần của người nghệ nhân vậy. Ho rất nâng niu và trân trọng nó. Do đó, việc đóng khung tranh thêu cực kì quan trọng giúp gìn giữ và tôn vinh giá trị nghệ thuật của bức tranh.

Với tranh thêu tay, chúng không được in, vẽ hay khắc… bằng cách thông thường. Mà đa số được tạo nên bởi kim, chỉ, lụa cùng với đôi bàn tay tài hoa, khéo léo và đôi mắt tinh tế của người nghệ nhân. Vì vậy, trong quá trình tác phẩm ấy ra đời, cần lắm sự nâng niu, tôn trọng, đơn giản chỉ là việc đóng khung tranh thêu bình thường.

dong-khung-tranh-lua
Đóng khung tranh thêu lụa – Ảnh từ Internet.

Bảo vệ tác phẩm

Để gìn giữ và bảo quản tuyệt tác nghệ thuật khỏi những tác nhân ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài…, cách tốt nhất là đóng khung tranh thêu chắc chắn và vừa vẹn. Khung tranh càng kín hơi càng tốt để ngăn bụi, chất bẩn và để giữ ổn định phần bên trong khung chống lại sự thay đổi bất thường của nhiệt độ và độ ẩm không khí.

Tri ân thành quả sáng tạo và lao động

Mỗi một bức tranh thêu tay đều xuất phát từ tài năng, tính thẩm mĩ và sự chăm chút, khéo léo của người nghệ nhân. Việc đóng khung tranh thêu cẩn thận không chỉ bảo vệ tác phẩm mà còn thể hiện thái độ trân trọng những sáng tạo nghệ thuật chân chính.

Gìn giữ trường tồn theo thời gian

The Pic – Tranh thêu chữ thập đồng hồ

Việc đóng khung tranh thêu tuy là điều đơn giản thế kia nhưng cực kì quan trọng. Nếu muốn chúng tồn tại bên bạn lâu dài theo thời gian thì cần biết cách bảo quản, vệ sinh thường xuyên. Đó không chỉ là lưu giữ nghệ thuật mà còn là lưu giữ những kỉ niệm cho thế hệ con cháu đời sau.

Treo tranh thêu trong nhà giúp không gian thêm tràn đầy sức sống và độc đáo. Thế nhưng. Tuy nhiên, cùng với thời gian, tranh treo có thể bị cũ, bẩn trở nên xấu đi. Do đó, ngoài việc đóng khung tranh thêu, bạn cần biết cách vệ sinh tranh đúng cách để không làm hư hỏng và vẫn giữ được vẻ đẹp của nó.

Khung tranh thêu truyền thống
Khung tranh The Pic – Khung tranh thêu truyền thống

Giới thiệu

Xưởng ảnh gỗ Hà Nội Lamina và hoàn thiện album Hàn Quốc công nghệ được đi vào hoạt động năm 2010,chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và cả những khách hàng khó tính ... chúng tôi xin phục vụ quý khách nhiệt tình , nhanh chóng. Công nghệ laser, mêtan ... màu sắc tuyệt đẹp được ép lụa cao cấp, meka...ép gỗ bền không cong vênh.

Chúng tôi cam kết công nghệ tốt nhất hiện nay và chúng tôi có thể cung cấp khung ảnh truyền thống,nhập khẩu tuyệt đẹp cho các bạn.Chúng tôi cung cấp dịch vụ hãy đến với chúng tôi,nơi trao gửi niềm tin cho bạn và cho tôi !
 

– Chất lượng ảnh đẹp như được in trong các studio ảnh viện, mà giá cả phải chăng, được coi là “ mềm” nhất của thủ đô Hà Nội.

Khung Ảnh Gỗ Hà Nội luôn bên bạn trong từng khoảnh khắc!

XƯỞNG ẢNH GỖ HÀ NỘI sự hài lòng cao nhất trong cả hình thức và chất lượng, thấu hiểu hết những giá trị thiêng liêng ấy xưởng sản xuất album cưới và ảnh gỗ Hà Nội luôn dành cho công việc đóng album cưới ,ép ảnh vào gỗ,lắp khung ảnh công nghệ cho các bạn,là một sự trân trọng,một tình cảm đặc biệt và hiểu rõ sứ mệnh âm thầm của từng bức ảnh đẹp khi tôn vinh lên vẻ đẹp của tình yêu đôi lứa.

Bạn sẽ nhận được tư vấn trực tiếp và dịch vụ giá mềm mại nhất về dịch vụ cưới hỏi của các bạn, để giới thiệu cho các bạn tỉ mỉ về lịch chụp,thiết kế album,hoàn thiện album,ảnh phóng (gỗ,gương) lắp khung ảnh truyền thống, khung ảnh nhập khẩu.Đảm bảo chất lượng dịch vụ,màu sắc ảnh cưới,váy cưới và kích cỡ phóng ảnh.Đặc biệt luôn có những ưu đãi để mừng cho hạnh phúc của các cặp đôi đến và được tư vấn tại xưởng ảnh gỗ Hà Nội.
Hãy để chúng tôi tư vấn chụp ảnh cưới,phục vụ mẫu khung ảnh cưới đẹp nhất,chất lượng nhất của khung ảnh gỗ Hà Nội trở thành những món quà chúc phúc của chúng tôi đến ngày vui của các bạn.

Xem thêm